Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2019 - MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019
Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019
Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

     Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 11/01/2020 Công ty Môi trường Ánh Dương tổ chức cuộc họp tổng kết tình hình hoạt động của công ty trong năm 2019 và định hướng phát triển trong năm 2020. 

     Trong cuộc họp tổng kết Giám đốc điều hành Bà Mai Thúy Dương thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2020.

     Buổi tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và nhân viên khối văn phòng trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2019. Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Ánh Dương phát triển thịnh vượng.

     Sau buổi tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Công ty Môi trường Ánh Dương sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2019 và phát triển trong tương lai.

     Một số hình ảnh của buổi tổng kết: 

 

Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top