hệ thống xử lý nước thải

xử lý chất thải nguy hại

công ty môi trường

công ty tư vấn môi trường

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Khởi công - Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Ngày nay, ngoài nước thải công nghiệp từ các Công ty sản xuất, Khu công nghiệp,… thì nước thải từ các Nhà hàng, Khách sạn cũng là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, loại nước thải này thường chưa được xử lý đúng cách.

Nhận thấy tầm quan trọng trên, Công ty Môi trường Ánh Dương cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công Hệ thống xử lý nước thải phù hợp với từng loại hình, quy mô kinh doanh của Khách hàng.

Ngày 08/08/2019, tại huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang, Công ty Môi Trường Ánh Dương đã tổ chức Lễ khởi công Công trình “Thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải” do Nhà hàng Cơm tấm Kiều Giang làm Chủ đầu tư.

Khi hệ thống hoàn thành, chất lượng nước thải đầu ra đảm bảo theo đúng QCVN 14:2008/BTNMT, Cột B.

Với phương châm “Môi trường Ánh Dương – Niềm tin của Khách hàng”, Ánh Dương đã ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành nhà thầu của nhiều công trình xử lý nước thải, nước cấp, khí thải. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp cho khách hàng những công trình với chất lượng tốt nhất, công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng.

 

 

 

------------------------------

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA

Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top