ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10, Công ty Môi trường Ánh Dương xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ Việt Nam - mãi thùy mị và chất phác, anh dũng, kiên cường.
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thế giới có ngày Phụ nữ 8 - 3, tại sao ở Việt Nam lại có thêm 1 ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10 nữa?

Không phải chỉ là một cách trang trọng, bày vẽ. Phụ nữ Việt Nam không như một hình ảnh người phụ nữ nào khác trên Thế giới, không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không hiện đại như phụ nữ phương Tây, không chất phác như phụ nữ Nam Phi. Mà phụ nữ Việt Nam tự hào với tám chữ vàng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Trải qua hàng trăm năm chiến đấu bảo vệ đất nước, dường như hoàn cảnh đó đã khiến phụ nữ Việt Nam phải hội tụ đầy đủ nhưng yếu tố để có thể làm tốt nhiệm vụ của mình trong thời vận của đất nước.

Có phải hoàn cảnh chiến đấu ấy mà phụ nữ Việt Nam không còn thùy mị nữa? 

Hoàn toàn không! Với tà áo dài, chiếc nón lá, cởi bỏ súng mác, phụ nữ Việt Nam lại trở thành một người phụ nữ hiền lành thùy mị như chính bản chất vốn có ấy.

 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10, Công ty Môi trường Ánh Dương xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ Việt Nam - mãi thùy mị và chất phác, anh dũng, kiên cường

Chúc chị em phụ nữ:

  • ► Luôn mạnh khỏe
  • ► Luôn nở những nụ cười tươi trên môi
  • ► Luôn hạnh phúc trong cuộc sống
  • ► Luôn thành công trong sự nghiệp
  • ► Luôn xinh đẹp và rạng ngời

Một số hình ảnh mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Ánh Dương:

 

 

Icon Facebook
Go Top