kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

trailer team building

team building

CHÀO ĐÓN TEAMBUILDING 2022: KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG

team building
Một trong chuỗi những hoạt động Chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Môi trường Ánh Dương – Chương trình Team building – Gala dinner hứa hẹn sẽ là một chương trình vô cùng THÚ VỊ - HẤP DẪN & BÙNG NỔ
CHÀO ĐÓN TEAMBUILDING 2022: KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG

Một trong chuỗi những hoạt động Chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Môi trường Ánh Dương – Chương trình Team building – Gala dinner hứa hẹn sẽ là một chương trình vô cùng THÚ VỊ - HẤP DẪN & BÙNG NỔ

MỤC ĐÍNH CỦA TEAM BUILDING

  • ► Giúp các thành viên học cách quản lý thời gian

Team building là cơ hội để gắn kết mọi người hiệu quả nhất. Thông qua các hoạt động đoàn, nhóm  mọi người sẽ phải hy sinh một số sở thích cá nhân hay thói quen cá nhân để hòa vào tập thể, không gây ảnh hưởng đến các thành viên khác như: tắm quá lâu, chuẩn bị quá kỹ,... khiến mọi người phải chờ đợi mình.

Đồng thời, thông qua các hoạt động team building, các thành viên trong doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hứng thú trong quá trình làm việc nhóm. Vậy nên tổ chức team building là tạo cơ hội để truyền đạt cho các tập thể kỹ thuật, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian.

  • ► Khuyến khích sự lãnh đạo

Qua các trò chơi team building sẽ tạo ra cơ hội cho các nhân viên trong công ty có cơ hội đứng ra tổ chức, sắp xếp công việc trong khi tham gia những trò chơi trong hoạt động tập thể. Điều này giúp bạn xác định được khả năng tiềm ẩn trong các thành viên trong doanh nghiệp của bạn.

  • ► Xây dựng tinh thần hết mình vì tập thể

Các hoạt động team building sẽ là dịp để nhân viên có cơ hội để thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt sẽ khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên trong nhóm của bạn.

  • ► Cải thiện mối quan hệ

Thông qua các chương trình team building, các thành viên trong công ty bạn sẽ có thời gian trải nghiệm.Qua đó giúp họ có thời gian hiểu nhau hơn và có cái nhìn tích cực hơn về những thành viên trong cùng tổ chức nhằm thắt chặt các mối quan hệ bền vững, lâu dài để họ gắn bó hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  • ► Tạo động lực làm việc

Các phần thưởng đi du lịch theo nhóm hoặc hoạt động team building có thể sẽ tạo ra những bước đột phá mới, giúp cho nhân viên của bạn thoát khỏi sự nhàm chán với thói quen làm việc nơi công sở và điều đặc biệt là giúp họ lấy lại năng lượng, tạo ra nguồn động lực lớn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

  • ► Tạo ra nhiều ý tưởng, sáng kiến mới

Thông qua hoạt động team building sẽ giúp đội nhóm của bạn sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới, nhiều cách làm mới để giải quyết vấn đề của nhóm. Điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong công việc của tổ chức  và giúp tổ chức đạt được những thành quả mới, thành tựu mới trong tương lai và mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp.

THỜI GIAN TỔ CHỨC TEAM BUILDING: Từ ngày 24/06/2022 (thứ sáu) đến ngày 26/06/2022 (chủ nhật)

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING: Khu du lịch Madagui - Lâm Đồng

► Liệu các bạn đã sẳn sàng để bùng nổ trong đêm Gala và vượt qua các thử thách bất ngờ mà chương trình Team building năm nay mang đến?

► Hãy chuẩn bị một tinh thần sảng khoái, một sức khỏe vô biên để cùng trải nghiệm hết những thú vị của chương trình năm nay nhé.

► Các bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng chúng tôi chưa ạ??

Hãy cùng theo dõi Ánh Dương để cảm nhận những hoạt động hấp dẫn này nhé!

Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top