hệ thống xử lý nước thải

xử lý chất thải nguy hại

công ty môi trường

công ty tư vấn môi trường

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Giới thiệu về Ánh Dương
Công ty TNHH Ánh Dương Vina là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ánh Dương luôn tôn trọng, lắng nghe, luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ thông tin cùng Khách hàng trong công tác bảo vệ môi trường tại Doanh nghiệp. Với phương châm: "Môi trường Ánh Dương - Nâng tầm giá trị, lan toả niềm tin". Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực về Môi trường, là thương hiệu đầu tiên được Khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ về Môi trường.
Tin tức & Sự kiện
Tuần vừa qua, Ánh Dương đã có chuyến khảo sát lắp đặt hệ thống xử lý hơi dung môi cho dây chuyền phủ UV cho Khách hàng tại khu vực Long An.
Với sự phát triển của kinh tế công nghiệp thì việc khu công nghiệp mọc lên liên tục đã gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng, Vì vậy việc xử lý bụi, khí thải, đặc biệt là xử lý bụi gỗ trong ngành CN chế biến gỗ cần phải được quan tâm nhiều hơn để đảm bảo vấn đề sức khỏe của người dân và bảo vệ môi trường không khí trong sạch.
Công nghệ AAO là viết tắt của cum từ Anerobic (kỵ khí) – Anoxic (thiếu khí) – Oxic (hiếu khí).
Nhân dịp Mừng Kỷ Niệm 4 năm ngày thành lập công ty 05/07/2021 và ngày môi trường thế giới 05/06/2021. Để thay lời cảm ơn đến Qúy khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Ánh Dương. Chúng tôi xin gửi đến Qúy khách hàng chương trình “Mừng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty 05/07/2021 Và Ngày Môi Trường Thế Giới 05/06/2021”  như sau:
Các trường hợp lập lại Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) được quy định chi tiết tại Điều 20 của Luật Bảo vệ môi trường 2014 và khoản 6, Điều 1 Nghị định 40/2019/NĐ-CP, cụ thể như sau
Vừa qua, Ánh Dương khởi công : Dự án “Lắp đặt Tháp hấp phụ nồi hơi 6 tấn và nồi hơi 10 tấn” Tại Thị Xã Trảng Bàng Tỉnh Tây Ninh. Do Công ty TNHH MTV Gỗ Khang Đạt Việt Nam làm Chủ đầu tư.
Công ty Môi trường Ánh Dương xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 -1/5 đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác, và toàn thể công nhân viên!
NGHỊ ĐỊNH SỐ 40/2019/NĐ SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA CÁC NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH CHI TIẾT, HƯỚNG DẪN THI HÀNH LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Trong khi biến đổi khí hậu vẫn là một vấn đề lớn cần tập trung giải quyết, thiên nhiên suy thoái và mất đa dạng sinh học đang cần được chú ý hơn bao giờ hết. Mỗi cá nhân cần nhận thức được rằng bảo vệ thiên nhiên là một giải pháp tức thời, hiệu quả và tiết kiệm để giải quyết các thảm họa khí hậu và ngăn ngừa các đại dịch. Giờ Trái Đất 2021 không chỉ là một sự kiện mang tính biểu tượng, mà là thời điểm để hành động.
Công ty Môi Trường Ánh Dương trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Giỗ Hùng Vương năm 2021 như sau:
Cách thu học phí 'không giống ai' của ngôi trường này đã làm đổi thay hoàn toàn thói quen của cộng đồng dân cư ở khu vực.
Khoảng 180 quốc gia đã đạt được thỏa thuận giúp giảm mạnh lượng rác thải nhựa đổ vào các đại dương trên thế giới và kiểm soát hoạt động xuất khẩu rác thải nhựa sang những nước nghèo.
Năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều thảm họa thiên nhiên với nhiều tổn thất nặng nề. Cháy rừng, lũ lụt, nắng nóng kỷ lục - tất cả khiến bức tranh thiên tai năm 2019 hiện lên đầy ám ảnh.
Việt Nam đứng thứ 17 trong 109 nước có mức rác thải nhựa lớn nhất thế giới (Theo báo điện tử Hà Nội). Có thể nói, đây là một vị trí tương đối cao. Bộ Tài nguyên & Môi trường cho biết mỗi năm Việt Nam thải ra 1,8 triệu tấn rác thải nhựa. Riêng Hà Nội và Hồ Chí Minh, trung bình mỗi ngày thải ra 80 tấn rác thải nhựa và chỉ 27% trong số đó được tái chế lại.
Những vật dụng hoạt động bằng pin chắc hẳn gia đình nào cũng có như điện thoại, remote điều khiển, đồng hồ... Vậy bạn có biết khi chúng ta vứt PIN không đúng chỗ sẽ có tai hại ra sao không? Thông thường, khi pin không còn giá trị sử dụng, người dân có thói quen vứt bừa bãi hoặc bỏ chung vào thùng rác gia đình như các loại rác thải khác, và kết thúc số phận của chúng bằng hai phương pháp: Chôn lấp hoặc đốt.
Công ty Môi trường Ánh Dương tự tin là đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên ngành có thể thực hiện và đưa ra những GIẢI PHÁP XỬ LÝ KHÍ THẢI TỐI ƯU NHẤT, đặc biệt là xử lý bụi và mùi trong xưởng sản xuất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và các quy định của luật pháp
Ngập không còn là chuyện xa lạ gì vào những ngày mưa ở Sài Gòn. Cứ mỗi lần mưa lớn một chút là những con đường trọng điểm lại có tình trạng ngập nước.
Sẽ thật tuyệt vời nếu "Trái Đất" và chúng ta cùng nhau hợp tác, đoàn kết để có thể xây dựng mối quan hệ ngày càng vững mạnh các bạn nhé
Khi đốt than tổ ong sẽ phát sinh ra bụi (trong đó có bụi mịn PM2.5) và khí/hơi thải khác (CO2, CO, SO2, PAHs…). Những độc tố này không làm người sử dụng phát bệnh ngay lập tức mà sau thời gian dài mới phát bệnh.
Có bao giờ bạn hỏi rằng, tương lai Trái Đất sẽ như thế nào chưa? Nếu bạn được lựa chọn, bạn sẽ lựa chọn như thế nào?
Phân loại rác tại nguồn là hành động góp phần chung tay bảo vệ môi trường, một hành động nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn
Tình trạng biến đổi khí hậu làm gia tăng nhiệt độ trái đất đang khiến băng ở hai Cực tan với tốc độ chóng mặt. Ở cực bắc Canada thềm băng cuối cùng đã tan chảy, mất hơn 40% diện tích chỉ trong hai ngày. Đáng nói hơn, hiện tượng băng tan có thể là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm mới
Rác thải sinh hoạt trước khi được đưa đi xử lý, cần được phân loại ngay tại hộ gia đình.
Sa mạc Atacama ở phía Bắc Chile - nơi vốn được mệnh danh là sao Hỏa trên Trái Đất vì khí hậu khô cằn khắc nghiệt bỗng xảy ra tình trạng ngập lụt.
Dù có hơi mất công nhưng rõ ràng đây là hành động góp phần bảo vệ môi trường và bạn giúp con cháu mình có nguồn nước sạch để sử dụng đấy nhé!
Bên cạnh đó khí thải nhà kính của ngành CNTT chiếm 2,5% tổng khí gây hiệu ứng nhà kính toàn cầu và sẽ dễ dàng tăng lên 14% vào năm 2040, tương đương với hơn một nửa lượng khí thải trên toàn thế giới của cả ngành vận tải và điều này sẽ khiến ngành CNTT trở thành ngành công nghệ gây hại môi trường bậc nhất. Và thiết bị đóng góp nhiều nhất cho việc thải carbon ra môi trường của ngành CNTT là smartphone với lượng khí thải carbon ở mức 11% trong tổng số lượng khí thải của ngành CNTT vào năm 2020, tương đương 124 triệu tấn CO2.
Ở thời đại nào, thời điểm nào cũng vậy vấn đề môi trường và bảo vệ môi trường luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Và trong thời của Bác Hồ cũng vậy. Sinh thời, Bác Hồ thường xuyên quan tâm đến vấn đề trồng cây và môi trường. Người quan niệm rằng trồng cây không chỉ là công việc nông lâm đơn thuần, mà còn có ý nghĩa quan trọng là giáo dục đạo đức lao động, đặc biệt là nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sinh thái.
Có nhiều nguồn phát sinh chất thải nguy hại khác nhau từ sản xuất công nghiệp, nông nghiệp đến dịch vụ khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Chất thải nguy hại từ văn phòng cũng là một trong những nguồn thải nguy hại, khó xử lí; nhưng các CTNH tại văn phòng làm việc thường ít được quan tâm và thu gom đúng quy định.
Tái chế chỉ MỘT chai nhựa, chúng ta sẽ tiết kiệm được nguồn năng lượng đủ để thắp sáng 1 bóng đèn 30W liên tục trong 300 giờ.
 Thủy tinh là vật liệu thường để tạo ra những sản phẩm dùng lâu dài, tuy nhiên cũng có không ít các chai thủy tinh sử dụng một lần (như chai coca hay chai bia chẳng hạn). Thuỷ tinh phân hủy rất kém và mất rất lâu mới phân hủy được (khả năng phân hủy thấp hơn nhựa nữa) nên cách tốt nhất cho môi trường là tái chế.
Bạn có còn nhớ lần cuối mình đọc báo giấy truyền thống cách đây bao lâu? Quả thật ngày nay chúng ta đã quá quen với việc tiếp nhận thông tin qua các phương tiện điện tử. Tuy nhiên, mỗi ngày vẫn có đến hàng ngàn tấn giấy bị lãng phí.
Hiện nay, xà phòng được coi là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thế nhưng ít ai biết, các chất tẩy rửa có ưu điểm là giá rẻ và rất nhiều mẫu mã và mùi hương, được gắn mác có thể tiêu diệt phần lớn vi khuẩn.
Sống xanh không hề khó. Đừng dừng lại ở việc nghĩ xanh, mà hãy cùng nhau hành động xanh nhé
Chúng ta vẫn thường nói về các hành động nhỏ bảo vệ môi trường và xóa bớt email là một trong những hành động đó. Hẳn nhiều người đang thắc mắc vì sao?
Mùa mưa đến cũng là dịp những chiếc áo mưa dùng 1 lần được sử dụng với số lượng lớn. Chỉ với 10-20 nghìn, bạn có thể mua nó ở bất cứ đâu ở các tiệm tạp hóa, những tiệm vỉa hè. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện dụng ấy, những chiếc áo mưa mặc một lần còn mang đến nhiều hệ lụy, mà điều dễ nhận thấy nhất chính là việc gây ô nhiễm môi trường. Chúng làm từ nhựa dùng một lần, rất khó phân hủy.
Loài vật gắn liền với tuổi thơ nhiều người có thể sẽ biến mất mãi mãi bởi vì mất đi môi trường sống tự nhiên. Ảnh hưởng của ánh sáng nhân tạo và thuốc trừ sâu đã khiến số lượng một số loài đom đóm giảm nhanh chóng và từng bước đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng.
Bạn sẽ làm gì với những món đồ trang điểm như lọ kem, hộp phấn,.. sau khi đã dùng hết? Ắt hẳn nhiều người sẽ chọn vứt đi, và lượng rác thải từ đồ trang điểm cũng vì thế mà tăng lên.
Có thể nói xe điện được được hầu hết các nước trên thế giới ủng hộ vì không thải khí carbon. Được ca ngợi là một trong những công nghệ quan trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, pin xe điện nếu không được tái chế đúng cách sẽ làm rò rỉ các hóa chất nguy hiểm vào môi trường.
Phải mất từ 500 - 1000 năm túi ni lông mới bị phân huỷ trong môi trường tự nhiên.
Theo báo cáo của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), tốc độ tuyệt chủng của các loài động thực vật trên Trái đất hiện đang ở mức cao khủng khiếp, gấp 1.000 lần so với trước thời kỳ con người xuất hiện.
Hiện nay rác thải nhựa đang là một vấn đề mà toàn thế giới quan tâm. Chúng ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như sức khỏe của toàn bộ sinh vật trên trái đất.
Theo quy định tại Thông tư 25/2019/TT-BTNMT báo cáo quản lý chất thải nguy hại theo Thông tư 36/2015/TT-BTNMT được tích hợp trong "Báo cáo công tác bảo vệ môi trường".
 Theo quy định trong thời hạn 90 ngày trước khi hết hiệu lực phải làm hồ sơ gia hạn giấy phép. Và báo cáo tình hình xả thải là hồ sơ cần thiết để có thể thực hiện xin gia hạn giấy phép.
Theo khoản 6, điều 1, Nghị định 40/NĐ-CP ban hành ngày 13 tháng 5 năm 2019 có hướng dẫn chi tiết các đối tượng cần lập lại báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)
Quan trắc môi trường định kỳ được xem là một trong những hoạt động không thể thiếu trong các công tác quản lý và bảo vệ môi trường. Việc quan trắc môi trường định kỳ sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như cơ quan quản lý nhà nước nhận biết
Nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực gia công cơ khí rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí tăng cao; do đó, nhu cầu tìm các đối tác nhận gia công, lắp đặt thiết bị cơ khí theo bản vẽ cũng đang phát triển rất mạnh.
Hoạt động sản xuất kinh doanh đang phát triển, kèm theo đó là môi trường của chúng ta đang đứng trước những báo động ô nhiễm vô cùng gây gắt bởi những tác động tiêu cực từ con người gây ra. Chính vì thế, việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)
Hiện tượng bùn vi sinh nổi ở bể lắng là hiện tượng khá phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải bằng phương phương pháp sinh học. Thường xảy ra trong quá trình vận hành. Các vấn đề về vi sinh trong hệ thống xử lý nước thải xuất hiện làm giảm hiệu quả xử lý. Chất lượng nước không đạt yêu cầu, trong thời gian kéo dài không khắc phục dễ dẫn tới vi sinh bị yếu và chết đi.
Công ty Ánh Dương sẽ cung cấp cho quý khách hàng các phương pháp xử lý khí thải hiệu quả: Xử lý khí thải bằng phương pháp lắng Xử lý khí thải bằng công nghệ hấp thụ Xử lý khí thải bằng hóa chất Xử lý khí thải bằng phương pháp đốt
Kế hoạch bảo vệ môi trường là loại hồ sơ môi trường mang tính pháp lý ràng buộc doanh nghiệp với cơ quan chức năng dựa theo những quy định cụ thể trong Luật Bảo vệ môi trường 2014. Căn cứ vào những nội dung này mà cơ quan chức năng có thể dự báo, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những ảnh hưởng phát sinh từ dự án gây ảnh hưởng xấu đến môi trường
Sáng ngày 22/02/2021 Ánh Dương Vina đã tổ chức lễ “ khai xuân đầu năm mới” và ký kết hợp đồng khai xuân – mở màn cho một năm kinh doanh thuận lợi.
Cùng với khí thế ra quân sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu, tháng đầu ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 của các doanh nghiệp khác trên cả nước, năm nay Công ty Môi Trường Ánh Dương tổ chức lễ “ Khai xuân đầu năm mới” vào ngày 22/2/2021
Cuối tuần qua, Công Ty Môi Trường Ánh Dương thực hiện thành công sự kiện KHAI TRƯƠNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG tọa lạc tại 82 Phạm Văn Ngũ, Thị Trấn Bến Lức, Tỉnh Long An.
Trên cơ sở quyết định phê duyệt ĐTM của dự án, để thực hiện đúng quy định của pháp luật về công tác BVMT, sau khi xây dựng xong các công trình bảo vệ môi trường, nếu chủ đầu tư thuộc đối tượng tại cột 4, phụ lục II NĐ 40/2019/NĐ-CP thì phải thực hiện báo cáo hoàn thành các công trình BVMT (BCHT).
Vậy là một năm sắp đi qua. Kết thúc một năm 2020 kinh tế khó khăn đối với cả đất nước trên tất cả mọi lĩnh vực vì sự bùng phát mạnh mẽ và tốc độ lây lan nhanh chống của dịch Covid – 19. Cũng như các công ty khác, năm 2020 là một năm đầy thách thức với công ty Môi Trường Ánh Dương. Những ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai và biến động khó lường của kinh tế đã gây nhiều khó khăn đối với các hoạt động của công ty. Nhưng với nỗ lực, sáng tạo, sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết trên mọi lĩnh vực của chúng ta, Ánh Dương đã đạt được những thành công nhất định và khẳng định được vị thế của mình cho đến ngày hôm nay. Mong rằng toàn thể nhân viên sẽ cùng với nhau phát huy những thành công, vượt qua mọi trở ngại để khẳng định uy tín, vị thế và sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong năm tới.
Có rất nhiều cách để biết được tình trạng vi sinh có tốt hay không? Và nhìn màu sắc là một trong những cách chuẩn đoán sơ bộ về tình trạng sinh vi sinh. Màu sắc vi sinh phản ánh điều gì?
Nếu môi trường lao động tốt thì sức khỏe người lao động được cải thiện, sẽ tăng năng suất lao động, kích thích sản xuất. Ngược lại, điều kiện lao động không tốt sẽ làm suy giảm sức khỏe người lao động, gây bệnh tật nặng, gây chấn thương, tai nạn sẽ dẫn tới tăng chi phí lao động, giảm năng suất lao động.
Môi trường Ánh Dương – chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Sử dụng đèn huỳnh quang đã trở thành thói quen của tất cả mọi người. Ánh sáng đèn huỳnh quang có thể giúp con người làm việc, học tập vào ban đêm hay trong phòng tối. Song song với những lợi ích đó, thì chúng cũng mang lại mối đe doạ sức khoẻ con người bởi chất độc hại bên trong chúng. Mỗi bóng đèn huỳnh quang lại chứa tới 5mg thủy ngân - một hóa chất độc hại.
Nuôi cấy vi sinh là một trong những công đoạn quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng nước thải đầu ra. Vì thế trước khi nuôi cấy cần chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về nhiều thứ.
Công nghiệp sản xuất giấy là một trong những ngành công nghiệp được hình thành và phát triển từ rất lâu! Cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, kinh tế ngày càng phát triển hơn, nhu cầu sử dụng giấy của con người cũng theo đó mà đa dạng, phong phú hơn. Thế nhưng, việc xử lý được nước thải trong quá trình sản xuất bột giấy như thế nào cho hiệu quả thì không phải là một vấn đề đơn giản!
Kinh doanh nhà hàng khách sạn là một trong những lĩnh vực phổ biến nhưng lại tác động tương đối lớn đến môi trường. Do đó, chủ cơ sở cần lưu ý đến 3 loại thủ tục môi trường quan trọng dưới đây để thực hiện đầy đủ và tuân thủ đúng quy định của pháp luật
Phương pháp hấp thụ được nhiều hệ thống ứng dụng nhiều cho nhiều ngành/lĩnh vực khác nhau. Cách này sử dụng chất hấp thụ như dung môi, nước, hợp chất để hấp thụ nhanh nguồn khí thải ô nhiễm.
Ở nước ta hiện nay, nước thải nhà hàng khách sạn thông thường được xử lý thông qua hệ thống bể phốt, tuy có đạt được một số kết quả nhất định, song nhìn chung hệ thống xử lý này còn nhiều tồn tại. Khoảng 60-70% cặn bã không phân hủy được, hàm lượng các kim loại nặng và BOD còn ở mức cao, nhiều chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh chưa được xử lý được thải ra môi trường.
Môi trường Ánh Dương là nhà phân phối hóa chất Xút (Natri hydroxit). Hóa chất do chúng tôi cung cấp đảm bảo hàng chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh ổn định, phù hợp nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.
Phương pháp xử lý bụi bằng hệ thống lọc bụi dùng Cyclone là phương pháp xử lý khí thải phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách đưa dòng khí, bụi vào thiết bị và dựa theo nguyên tắc ly tâm để tách bụi ra khỏi hỗn hợp khí nhằm mục đích xử lý khí thải.
Bùn thải công nghiệp có thể là tác nhân trực tiếp gây ô nhiễm tức thời cũng như lâu dài tới môi trường. Mặt khác bùn thải nếu không quản lý tốt thì có thể gây ô nhiễm tới nguồn nước, phát sinh dịch bệnh ảnh hưởng đến hệ sinh thái và sức khỏe cộng đồng.
Ánh Dương vừa nhận được một thùng quà được gửi đến từ Công ty đối tác của Ánh Dương - một thùng dưa lưới còn xanh cuốn
Thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp đều tập trung thực hiện các hồ sơ môi trường cuối năm để đảm bảo và phù hợp với quy định của pháp luật. Và một hồ sơ không thể thiếu phải thực hiện vào cuối năm theo quy định mới là Báo cáo công tác bảo vệ môi trường.
Luật Bảo vệ môi trường số 72/2020/QH14 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 17 tháng 11 năm 2020 và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2022.
MBBR là cách xử lý sinh học được các chuyên gia đánh giá cao nhờ các giá thể trong nước chuyển động không ngừng nhờ quá trình thổi khí liên tục. Điều này giúp lượng VSV trong nước tăng lên không ngừng và mang đến hiệu quả xử lý cao.
Ánh Dương - nhà cung cấp phân phối vật liệu lọc nước chuyên nghiệp chính là nơi bạn được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Môi trường Ánh Dương - đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt màng MBR chất lượng, nhanh chóng, giá cả phải chăng
Tết_Dương_Lịch: Công ty nghỉ Tết Dương Lịch vào Thứ 6 ngày 01/01/2021. Đi làm lại vào Thứ 2 ngày 04/01/2021. (New Year: On Friday, January 1st, 2021. Go to back to work on Monday, January 4th, 2021) Tết_Nguyên_Đán: Công ty bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán vào Thứ 7 ngày 06/02/2021 đến hết Chủ nhật ngày 21/02/2021. Đi làm lại vào Thứ 2 ngày 22/02/2021. (Lunar New Year: Saturday, February 6th, 2021. Go back to work on Monday, February 22th, 2021)
Nếu Công ty không lập KHBVMT sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại khoản 1, 2, 3 Điều 11 và Điều 5 Nghị định 155/2016/NĐ-CP Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Nước thải y tế phòng khám rất nhiều chất ô nhiễm từ quá trình khám chữa bệnh, sinh hoạt của con người và giặt tẩy vệ sinh.
Báo cáo tình hình xả thải vào nguồn nước là báo cáo về tình hình, hoạt động xả nước thải vào nguồn nước của doanh nghiệp theo nội dung giấy phép đã được cấp.
Ánh Dương đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Khách hành; dưới đây là một vài feedback của Khách hàng khi nhận được sổ tay từ Ánh Dương
Quan trắc môi trường lao động là việc tiến hành thu thập, đánh giá, phân tích chỉ tiêu đo lường các yếu tố của môi trường lao động tại vị trí làm việc của người lao động, đối chiếu so với mức yêu cầu từ đó có biện pháp xử lý kịp thời với các chỉ tiêu vượt mức nhầm giảm thiểu tác hại đến sức khỏe người lao động, phòng bệnh nghề nghiệp.
Thống kê của một tổ chức quốc tế cho biết trung bình mỗi năm, 1 người Việt thải ra 1kg rác thải điện tử, nếu nhân với hơn 95 triệu dân thì tổng lượng rác điện tử lên tới hơn 95.000 tấn/năm. Trong 10-15 năm tới, con số này sẽ đạt tới 7-8kg/năm, khi các sản phẩm công nghệ của thế giới ngày càng phát triển. Với tốc độ này, nếu không có những biện pháp kịp thời, Việt Nam rất có thể sẽ trở thành một bãi rác công nghệ với những ảnh hưởng không hề tốt đối với sức khỏe con người.
Luật bảo vệ môi trường sửa đổi là gắn trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất, nghĩa là doanh nghiệp không chỉ chịu trách nhiệm đến giai đoạn bán sản phẩm cho người tiêu dùng mà còn chịu trách nhiệm đến giai đoạn xử lý vật liệu được thải bỏ và phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn về nhựa.
Dùng sổ ghi chép hàng ngày, chỉ một cuốn sổ nhỏ, với mọi công việc của bạn sẽ trở nên tối ưu hóa một cách đơn giản nhất. Chúng sẽ chứa cả một kho tàng kiến thức, kế hoạch chi tiết, đôi khi lại là những ý tưởng được lóe ra trong tức thời và bạn có thể nhanh chóng ghi lại chúng
Xử lý bụi công nghiệp nhằm đảm bảo quy định về bảo vệ môi trường tại nơi sản xuất, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và mang lại hiệu quả kinh tế cho các nhà sản xuất.
Nếu Doanh nghiệp được Sở TNMT hoặc Ban Quản lý Khu công nghiệp phê duyệt ĐTM nhưng không thực hiện theo chương trình giám sát môi trường thì theo khoản 1 điều 5 và khoản 7 điều 12 NĐ 155/2016/NĐ-CP
Để bảo vệ môi trường sống và ngăn chặn những tác động xấu đến sức khỏe con người, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành các quy chuẩn và tiêu chuẩn nước thải chăn nuôi với các điều khoản cụ thể, điển hình như QCVN 62-MT:2016/BTNMT.
Đánh giá tác động môi trường (được viết tắt là ĐTM) là sự đánh giá khả năng tích cực hay tiêu cực của một dự án đầu tư, một kế hoạch, một chính sách hoặc một chương trình được đề xuất đến môi trường trong mối quan hệ giữa các khía cạnh của tự nhiên, kinh tế và xã hội trước khi ra quyết định thực hiện, đồng thời đề xuất các biện pháp điều chỉnh tác động đến mức độ có thể chấp nhận được hoặc để khảo sát kỹ thuật mới.
Quá trình hoạt động và xử lý của của hệ thống sẽ xuống cấp hoặc khả năng xử lý kém hiệu quả.
Với đội ngũ nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn trong tâm thế sẵn sàng tiếp nhận những kỹ thuật mới, Công ty Môi trường Ánh Dương đã luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng
In nhiệt là ngành với quy trình sản xuất phát sinh rất nhiều khói, bụi và mùi khét. Vì thế, để đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường và sức khoẻ cho công nhân, các nhà xưởng sản xuất cần phải rộng rãi thoáng mát, có quạt hút gió, hút mùi và hơn hết là phải có hệ thống xử lý khói và mùi phát sinh để xử lý triệt để các vấn đề này.
Môi trường Ánh Dương – đơn vị chuyên cung cấp mật rỉ đuờng uy tín, chất luợng và giá cả cạnh tranh.
Ngày 04/11/2020, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Công ty Môi Trường Ánh Dương đã tổ chức Lễ khởi công Công trình "Xây dựng hệ thống xử lý nước thải, công suất 110m3/ngày.đêm” do Công ty TNHH MTV Phú Tài Đồng Nai làm Chủ đầu tư.
Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp phụ là quá trình xử lý dựa trên sự phân ly khí bởi ái lực của một số chất rắn đối với một số loại khí có mặt trong hỗn hợp khí, trong quá trình đó các phân tử khí ô nhiễm trong khí thải bị giữ lại trên bề mặt vật liệu rắn.
Giấy phép xả thải là một loại giấy phép tài nguyên nước do nhà nước cấp cho cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, cơ sở nuôi trồng thủy sản,… có hoạt động xả nước thải vào nguồn nước nhằm đảm bảo nước thải trước khi thải ra nguồn tiếp nhận đạt quy chuẩn cho phép xả thải.
Theo mục 14, Nghị quyết 129/NQ-CP, Chính phủ đã thống nhất với đề xuất của Bộ TN-MT về việc gia hạn thời gian hoàn thành lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải, khí thải tự động.
SBR (Sequencing batch reactor) Xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ phản ứng sinh học theo mẻ, với quá trình xử lý sinh học và lắng sinh học được diễn ra trong cùng một bể.
Trong sinh hoạt của hộ gia đình vẫn thường có phát sinh những loại chất thải nguy hại như: pin cũ, bóng đèn, bình ắc quy hỏng, chai lọ đựng hoá chất tẩy rửa, chai lọ đựng xăng dầu, thiết bị điện tử; bình phun sơn, bình gas mini, bình xịt muỗi, bình xịt gián, thuốc diệt nấm, kim tiêm, ống chích, dụng cụ y tế, chai lọ thuốc nhuộm tóc, sơn móng tay, giẻo lau dầu nhớt, … Chúng vẫn thường bị đổ bỏ lẫn lộn chung vào chất thải sinh hoạt, việc làm này rất có hại đối với sức khoẻ cộng đồng và nguy hiểm đối với môi trường.
MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG - chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, bụi, thông gió làm mát
Chất thải nguy hại là chất thải có chứa các chất hoặc hợp chất có một trong các đặc tính gây nguy hại trực tiếp. Dễ cháy, dễ nổ, làm ngộ độc, dễ ăn mòn, dễ lây nhiễm và các đặc tính nguy hại khác,… Hoặc tương tác với chất khác gây nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người. Vậy, các bạn đã biết tác hại của chất thải nguy hại là gì chưa? Hãy cùng Ánh Dương tìm hiểu kỹ hơn nhé!
Môi trường Ánh Dương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất khử trùng Chlorine 70%. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với hóa chất khử trùng Chlorine 70%.
Lượng chất nguy hại trong xã hội hiện nay ngày càng đa dạng và số lượng không ngừng tăng lên. Với khối lượng chất nguy hại ngày càng gia tăng, nếu được đóng gói dãn nhãn và lưu giữ một cách an toàn trong kho lưu trữ thì sẽ giảm bớt các sự cố gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và ảnh hưởng xấu đến môi trường.
Trong các nhà máy sản xuất, máy công nghiệp, đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ, thường không thể thiếu quy trình sơn để bảo vệ sản phẩm cũng như hoàn thiện giúp sản phẩm hấp dẫn và bắt mắt hơn. Thế nhưng một vấn đề luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu đó là lượng bụi sơn phát sinh trong quá trình sơn khiến cho sức khỏe của công nhân bị ảnh hưởng trầm trọng.
Vật liệu lọc nước sẽ giúp loại bỏ các tạp chất có trong nguồn nước như Fe, Mn, As… mang lại nguồn nước trong hơn và sạch hơn cho người dùng. Ngoài ra, nếu dùng đúng loại vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước, chúng sẽ còn giúp loại bỏ các độc tố gây hại và những chất hữu cơ còn tồn dư trong nước, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.
Nguồn nước phục vụ ăn uống cho gia đình có thể bị nhiễm bẩn do hệ thống nước cũ, hỏng... vì vậy cần có hệ thống lọc nước bổ sung tại hộ gia đình.
Công ty chúng tôi đã hoạt động được 3 năm và đã có giấy xác nhận Kế hoạch bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, nay Chúng tôi chuyển về địa chỉ mới cùng sản xuất mặt hàng như cũ, công suất không thay đổi. Vậy, Công ty chúng tôi có phải làm thủ tục môi trường mới không? Nếu không thực hiện Chúng tôi sẽ bị phạt mức phạt bao nhiêu?
Chất thải nguy hại là chất thải có khả năng gây hại cho người và môi trường. Chất thải nguy hại gia đình nên được loại bỏ hoặc tái chế một cách an toàn và có trách nhiệm bảo vệ môi trường và an toàn cho cộng đồng.
Cột lọc composite là cột lọc áp lực chứa các vật liệu lọc như: than hoạt tính, cát lọc, sỏi đỡ, hạt trao đổi ion, hạt giảm pH, hạt nâng pH, hạt khử sắt,... cho các hệ thống, dây chuyền lọc nước cỡ vừa và lớn.
Trên cơ sở báo cáo ĐTM đã được phê duyệt, để thực hiện đúng quy định của pháp luật về công tác BVMT, sau khi xây dựng xong các công trình bảo vệ môi trường, nếu chủ đầu tư thuộc đối tượng tại cột 4, phụ lục II NĐ 40/2019/NĐ-CP thì phải thực hiện báo cáo hoàn thành các công trình BVMT (BCHT).
Xi mạ là công nghệ mới khá phổ biến và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên khí thải của quá trình này lại có thể gây ra những ảnh hưởng và hậu quả khá nghiêm trọng đến tình hình sức khoẻ của con người, các loài động vật cũng như hệ sinh thái môi trường.
Theo khoản 2, điều 6, NĐ 38/2015/NĐ-CP thì các trường hợp cần phải làm thủ tục đăng ký lại sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại
Ngành công nghiệp in ấn đóng một vai trò vô cùng to lớn trong mọi lĩnh vực của đời sống. Từ quảng cáo, đóng gói sản phẩm đến sản xuất các vật dụng văn phòng phẩm đều cần sử dụng đến các dịch vụ in ấn. Tuy nhiên, cũng giống như những ngành công nghiệp khác, những chất thải nguy hại từ ngành in ấn cũng là mối nguy hại tiềm tàng đối với sức khoẻ và môi trường.
Hóa chất chlorine 70 là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hữu hiệu, đặc biệt trong xử lý nước hóa chất clorin đóng vai trò quan trọng giúp diệt khuẩn, mang lại chất lượng trong sạch, an toàn để sử dụng
Môi trường Ánh Dương – đơn vị chuyên về cải tạo, bảo trì bảo dưỡng hệ thống nước thải, nước cấp.
Than hoạt tính là một loại chất rắn không phân cực, rất xốp, nhẹ và có tính năng hấp phụ tốt, nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý môi trường như xử lý nước thải và xử lý khí thải.
Chất thải nguy hại phát sinh trong quá trình sản xuất của cơ sở, doanh nghiệp phải được lưu giữ đặc biệt trước khi chuyển giao cho chủ xử lý chất thải nguy hại theo quy định của pháp luật.
Hóa chất PAC được sử dụng trong xử lý nước để loại bỏ các chất rắn lơ lửng và chất gây ô nhiễm khác (bùn, hạt keo, đất sét và sinh vật nhỏ). Ngoài ra, hoá chất PAC còn được sử dụng trong công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy, giấy.
Trên cơ sở báo cáo ĐTM đã được phê duyệt, để thực hiện đúng quy định của pháp luật về công tác BVMT thì sau khi xây dựng các công trình xử lý môi trường, nếu chủ đầu tư thuộc đối tượng cột 4, phụ lục II Nghị định 40/2019/NĐ-CP thì phải thực hiện báo cáo hoàn thành các công trình BVMT. Sau khi lập hồ sơ đầy đủ sẽ gửi đến cơ quan chức năng để kiểm tra, đánh giá và cấp giấy xác nhận.
Khi ý thức về việc tiêu thụ rác nhựa đang tăng lên, người tiêu dùng đang tích cực tìm kiếm một sự thay thế thân thiện với môi trường hơn. Mỗi người tiêu dùng cần thích nghi với các phương án bền vững hơn và từ bỏ bất kỳ mặt hàng sử dụng một lần nào trong cuộc sống của họ, bất kể nó được làm bằng nhựa hoặc giấy.
Môi trường Ánh Dương – đơn vị chuyên cung cấp mật rỉ đương uy tín, chất lương và giá cả cạnh tranh.
Ai cũng biết túi nilon là một trong những sản phẩm độc hại song lại được cả thế giới sử dụng vì giá thành rẻ và sự tiện lợi. Tuy nhiên, có mấy ai để ý rằng túi nilon độc hại tới mức đủ để gây ra mưa axit, ô nhiễm môi trường đất hay thậm chí giết chết các loài sinh vật cũng như chính con người.
Nếu không xin giấy phép sử dụng khai thác nước ngầm sẽ bị xử phạt hành chính theo Nghị định số 36/2020 NĐ-CP, như sau: "Theo điều 9, NĐ 36/2020 NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản thì phạt tiền từ 100.000 đồng đến 250.000.000 đồng tùy vào mục đích khai thác và mức độ khai thác."
Công ty Môi trường Ánh Dương chuyên thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải, xử lý mùi.
Chào ngày mới khắp trời náo nức
Môi trường Ánh Dương – chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
Môi trường Ánh Dương – nhà phân phối Natri Hyđroxit uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Bất kỳ doanh nghiệp, nhà máy, khu chế xuất,.. khi vào hoạt động chắc chắn sẽ có lượng nước thải nhiều hay ít. Lượng nước thải này nếu xả thải ra môi trường mà chưa được xử lý sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và sức khoẻ con người. Để quản lý chặt chẽ vấn đề này, Chính phủ đã ban hành quy định về xử phạt vi phạm hành chính về việc xả thải gây ô nhiễm môi trường.
CTNH có nguy cơ gây hại đối với môi trường sống và con người là rất lớn nên việc đăng ký quản lý, lưu trữ, bảo quản, xử lý, vận chuyển... luôn phải được xem xét cẩn thận và nghiêm ngặt. Chính vì vậy, nhà nước và cơ quan chức năng đã có những quy định cụ thể về việc này.
Môi trường Ánh Dương là công ty uy tín chuyên cung cấp Cột lọc Composite chất lượng, giá cả phải chăng.
Môi trường Ánh Dương đơn vị cung cấp và nuôi cấy vi sinh chất lượng, uy tín
Gia công, chế biến gỗ là một trong những ngành công nghiệp khá phát triển hiện nay. Điều đó đặt ra vấn đề với môi trường là thu gom bụi gỗ trong quá trình gia công để đảm bảo giảm thiểu ô nhiễm bụi cho Khu dân cư và cho người lao động.
Theo quy định tại khoản 1, 2, 3 Điều 11, Nghị định 155/2016/NĐ-CP Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Các hành vi không có bản kế hoạch bảo vệ môi trường được xác nhận theo quy định sẽ bị xử phạt
Môi Trường Ánh Dương xin trân trọng thông báo lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2020.
Môi trường Ánh Dương – chuyên bảo trì, sửa chữa và cải tạo hệ thống xử lý nước thải
Hóa chất PAC được sử dụng trong xử lý nước để loại bỏ các chất rắn lơ lửng và chất gây ô nhiễm khác (bùn, hạt keo, đất sét và sinh vật nhỏ). Ngoài ra, hoá chất PAC còn được sử dụng trong công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy, giấy.
Để chính thức đi vào xây dựng dự án cũng như hoạt động cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, các doanh nghiệp cần có đầy đủ các hồ sơ môi trường theo đúng Luật bảo vệ môi trường.
Môi trường Ánh Dương, đơn vị thu gom, vận chuyển và xử lý bóng đèn huỳnh quang uy tín, chất lượng, hiệu quả và an toàn.
Than hoạt tính được dùng trong công nghệ xử lý nước để khử màu, khử mùi, khử độc, thuốc bảo vệ thực vật và các tạp chất hữu cơ.
Môi Trường Ánh Dương là đơn vị lắp đặt hệ thống quan trắc tự động chất lượng, độ chính xác cao, dễ dàng truy xuất, vận hành đơn giản.
Công ty môi trường Ánh Dương – thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Nước Javen dùng để khử trùng, diệt vi khuẩn, làm sạch và xử lý nước,...được Công ty Môi trường Ánh Dương phân phối với các tiêu chí: uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.
♦ Tiêu diệt các vi sinh vật, diệt tảo, rong rêu trong nước. ♦ Diệt nấm mốc, khử mùi. ♦ Diệt vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh.  ♦ Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh
Hầu hết các nguồn nước nêu trên đều tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn do môi trường nước hiện nay đã bị ô nhiễm khá nặng nề. Vì thế, hệ thống lọc nước công nghiệp dùng trong chế biến thực phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Trong đó, công nghệ thẩm thấu ngược - RO vừa đảm bảo chất lượng nước, vừa đảm bảo lượng nước cần dùng đang được áp dụng rộng rãi.
Công ty Môi trường Ánh Dương chuyên phân phối Polymer Cation số lượng lớn cùng với các loại hóa chất chính hãng.
Nếu Doanh nghiệp không thực hiện giám sát môi trường (bao gồm: Quan trắc tự động, liên tục đối với nước thải, khí thải; giám sát môi trường xung quanh và giám sát chất thải định kỳ) thì theo khoản 7 điều 12 NĐ 155/2016/NĐ-CP Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến 50.000.000 đồng
Môi trường Ánh Dương – nhà phân phối Axit photphoric uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh
Hóa chất HCl nồng độ 32% được Môi trường Ánh Dương phân phối với giá ưu đãi hấp dẫn. Mọi vấn đề về cách sử dụng, báo giá,.. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hướng dẫn chi tiết nhé.
Môi trường Ánh Dương xin giới thiệu dịch vụ gia công lắp đặt thiết bị cơ khí theo thiết kế có sẵn. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư cơ khí giàu kinh nghiệm tự tin sẽ đưa ra các bản vẽ thiết kế phù hợp với yêu cầu của KH.
Môi trường Ánh Dương nhà phân phối hóa chất Polymer Anion uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh
Môi Trường Ánh Dương là nhà phân phối MẬT RỈ ĐƯỜNG với số lượng lớn, phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng mọi nơi.
Môi trường Ánh Dương là nhà phân phối hóa chất Xút (Natri hydroxit), hóa chất do chúng tôi cung cấp đảm bảo hàng chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh ổn định, phù hợp nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.
PAC có thể dùng xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, giấy, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc,… ; Xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…
Với hy vọng chung tay cùng doanh nghiệp đi qua giai đoạn khó khăn này, Ánh Dương quyết định gia hạn chương trình: "TIẾP SỨC DOANH NGHIỆP MÙA COVID-19"
Theo quy định trong thời hạn 90 ngày trước khi hết hiệu lực phải làm hồ sơ gia hạn giấy phép. Và báo cáo tình hình xả thải là hồ sơ cần thiết để có thể thực hiện xin gia hạn giấy phép.
Mặc dù chưa có công trình nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả của việc mang khẩu trang. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng khoa học không có nghĩa là không hiệu quả. Thực tế cũng đã có những khuyến cáo dựa theo lý luận cơ học (như che miệng để giảm lây truyền qua đường hô hấp).
Nước thải y tế là loại nước thải có tính chất ô nhiễm rất cao, nước thải chưa xử lý vượt quy chuẩn cho phép rất nhiều lần, nếu nước thải này không được xử lý mà thải trực tiếp ra môi trường sẽ gây hậu quả ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng.
Theo quy định tại Phụ lục II và III, mục I của NĐ 40/2019/NĐ-CP cần phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường trình Cơ quan nhà nước thẩm định, phê duyệt. Tuy nhiên, vì không nắm rõ các quy định của Pháp luật nên không ít doanh nghiệp, dự án không lập báo cáo đánh giá tác động môi trường. Khi đó doanh nghiệp thuộc đối tượng vi phạm trong lĩnh vực môi trường sẽ bị phạt hành chính.
Không phải lúc nào bạn cũng có thể xử lý được hết các vấn đề liên quan đến môi trường. Bạn cần tư vấn gấp về các vấn đề này nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào?
Chiến tranh đã đi qua, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Những nỗi đau vẫn sẽ còn mãi nhưng hơn hết đó là sự vinh quang.
MBR (Bể lọc sinh học bằng màng) là hệ thống xử lý vi sinh của nước thải bằng công nghệ lọc màng.
Có Khách hàng hỏi rằng: "Tôi là người phụ trách hồ sơ môi trường cho Công ty. Hằng năm, Công ty tôi thực hiện báo cáo quan trắc (BCQT) 02 lần/năm (tháng 06 và tháng 12) nộp về Phòng TN&MT theo quy định cũ. Năm 2019, thông tư 25/2019/BTNMT ra đời, yêu cầu làm BCCT BVMT, báo cáo này làm 1 năm/1lần. Vậy năm 2020 này, Công ty chúng tôi thực hiện đo đạc môi trường và báo cáo như thế nào?"
Để quản lý chặt chẽ về lĩnh vực chất thải nguy hại, Chính phủ đã ban hành quy định về xử phạt vi phạm hành chính về chất thải nguy hại tại điều 21, NĐ 155/2016/NĐ-CP Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường
Công nghệ UASB là quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học kỵ khí
Việc gia hạn Giấy phép xả thải (GPXT) là điều kiện bắt buộc mà các Doanh nghiệp có Giấy phép xả thải phải thực hiện đầy đủ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ được quy trình, thủ tục pháp lý cũng như thời hạn xin gia hạn.
Hệ thống xử lý nước thải sau một thời gian vận hành không được chú ý bảo trì bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ dẫn đến không hoạt động theo công suất mong muốn, chất lượng nước thải không đáp ứng được theo Quy chuẩn hiện hành dẫn đến doanh nghiệp bị phạt rất nặng về vấn đề xả thải vượt tiêu chuẩn. Hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh tăng sản xuất nên muốn tăng công suất trạm xử lý.
Với phương châm “Đồng hành cùng Doanh nghiệp - Chung tay đẩy lùi COVID-19”, Ánh Dương luôn thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ cùng Quý Khách hàng – Quý Đối tác một cách tốt nhất nhằm giảm thiểu những khó khăn, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy, Công ty Môi trường Ánh Dương quyết định triển khai chương trình:  “Tiếp sức Doanh nghiệp mùa COVID-19”.
Trong thời buổi hội nhập nền kinh tế như hiện nay, vấn đề Bảo vệ môi trường đang là mối quan tâm của toàn nhân loại, của tất cả các quốc gia trên thế giới. Do đó, để hội nhập quốc tế, Việt Nam cần phát triển về bảo vệ môi trường và cấp bách nhất hiện nay là hệ thống xử lý nước thải.
Trong quá trình nuôi cấy vi sinh không thể tránh khỏi các rủi ro và sự cố. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một vài sự cố có thể phát sinh trong quá trình nuôi cấy và cách khắc phục.
Ngày 17/01/2020, Bộ trưởng Bộ TNMT Ông Trần Hồng Hà đã ký quyết định Phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2020.
Những chiến binh thầm lặng của Ánh Dương vào những ngày cuối tuần đây ạ.
Tháng 12 – tháng của Giáng Sinh và chào đón Tết Dương lịch. Môi Trường Ánh Dương thì gọi đây là tháng của yêu thương và cảm xúc
Được sự tin tưởng của Khách hàng, Ánh Dương tiếp tục xuất kho hoá chất PAC giao đến Khách hàng ở Tiền Giang.
Cung cấp hóa chất trung hòa pH
Kế hoạch bảo vệ môi trường là kết quả của quá trình phân tích, đánh giá, dự báo cáo ảnh hưởng đến môi trường của dự án trong giai đoạn thực hiện và hoạt động dự án. Từ đó đề xuất các giải pháp, kế hoạch thích hợp để bảo vệ môi trường.
Theo Điều 18 Luật An toàn, vệ sinh lao động số 84/2015/QH13: Người sử dụng lao động có nghĩa vụ bảo đảm các điều kiện môi trường làm việc và an toàn lao động; đồng thời kiểm tra, đánh giá các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc của cơ sở.
Sáng thứ 7 (ngày 30/05/2020), Công ty Môi trường Ánh Dương đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự nhiều Khách hàng và Đối tác cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty.
Tập đoàn De Heus, được thành lập vào năm 1911, là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. De Heus có hơn 45 nhà máy tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có 07 nhà máy và hệ thống kho trung chuyển hoạt động tại Việt Nam 
 Thời gian qua, công tác BVMT đã được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm chỉ đạo và là một trong ba trụ cột để phát triển bền vững. Tuy nhiên, ô nhiễm môi trường (ÔNMT) vẫn tiếp tục gia tăng, nhiều sự cố gây ÔNMT nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của nhân dân.
Vào một ngày đẹp trời của tháng 11, các thành viên của đại gia đình Ánh Dương đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời trong chuyến đi #Company_Trip tại Hòn đảo Ngọc - Phú Quốc
Ngày 14/10, thay mặt Chính phủ và thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký ban hành văn bản số 484/CP-KGVX về việc đính chính Nghị định số 40/2019/NĐ-CP.​​​
Hễ nhắc đến mảnh đất miền Trung, có lẽ dù bạn là người miền nào đi chăng nữa thì điều đầu tiên cũng sẽ nghĩ ngay tới gió Lào nắng cháy da, những cơn bão bất chợt ấp tới và cảnh mưa lũ nước dâng trên cả những mái nhà. Đúng vậy đó chính là miền Trung những ngày qua.
Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa, là dịp để bày tỏ lòng biết ơn, báo hiếu tình thân và là khoảng thời gian ngắn ngủi trong năm để chúng ta có cơ hội sum họp bên nhau.
Hình ảnh các Anh kỹ sư cơ khí của Ánh Dương tại xưởng đây ạ. Cuối tuần rồi, các Anh vẫn nhiệt huyết và tận tâm trên từng sản phẩm cơ khí.
"Doanh nhân là người chịu trách nhiệm không chỉ riêng cuộc đời họ mà còn biết bao cuộc đời, biết bao con người đi theo, gắn bó và cùng phát triển với họ"
Môi Trường Ánh Dương đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án “Cải tạo Hệ thống xử lý nước thải, công suất 200 m3/ngày.đêm” do Công ty TNHH MTV Nhựa Tý Liên làm Chủ đầu tư.
Ngày 23/6/2014 Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 đã được Quốc hội thông qua, thay thế cho Luật Bảo vệ môi trường 2005.
Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC), tính đến 7giờ sáng nay ngày 5/12, TPHCM không ghi nhận thêm trường hợp nào dương tính với virus SARS-CoV-2. Như vậy, Thành phố đã trả qua 3 ngày không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng.
Ngày 31 tháng 12 năm 2019 Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký quyết định ban hành Thông tư 25/2019/TT-BTNMT về quy định chi tiết một số điều của Nghị định 40/2019/NĐ-CP ngày 13 tháng 5 năm 2019 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường và quy định quản lý hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường.
Ánh Dương vừa hoàn thành lấy mẫu nghiệm thu công trình “Thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt” do Nhà hàng cơm tấm Kiều Giang làm Chủ đầu tư
NaOH đang là hóa chất sử dụng nhiều trong các công trình xử lý nước thải có tính axit.
Ngày 05/05/2020, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 53/2020/NĐ-CP quy định phí bảo vệ môi trường đối với nước thải; trong đó có những điểm mới về đối tượng chịu phí cũng như mức phí.
Ngày 8/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã chủ trì Hội thảo tham vấn Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý cùng lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố phía Nam.
Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là công việc phải thực hiện theo đúng bản cam kết bảo vệ môi trường mà doanh nghiệp đề ra. Việc lập báo cáo này là vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.
Ngày 18/03/2020, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định số 09/2020/QĐ-TTg ban hành Quy chế ứng phó sự cố chất thải
Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 11/01/2020 Công ty Môi trường Ánh Dương tổ chức cuộc họp tổng kết tình hình hoạt động của công ty trong năm 2019 và định hướng phát triển trong năm 2020. 
Công ty Môi trường Ánh Dương xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 -1/5 đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác, Cơ quan
Bùn vi sinh là một trong những thành phần quan trọng đối với hiệu quả của quá trình xử lý nước thải sử dụng bể MBBR, Aerotank…
Lại kết thúc một năm cùng gắn bó với nhau, đôi lúc vui vì những thành quả đạt được, nhưng đôi lúc cũng buồn vì bất đồng quan điểm trong công việc,... rồi mọi chuyện cũng qua và chúng ta vẫn cùng chung 1 nhà và cùng đồng hành trên những chặn đường phía trước.
Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nóng của toàn nhân loại. Môi trường sống của chúng ta đang bị đe dọa mỗi ngày bởi hàng tấn rác thải, khí hậu ngày càng khắc nghiệt và khó dự báo hơn, mưa bão thất thường, chất lượng không khí vượt mức cho phép…
Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, ngành thủy sản đã chuyển từ các mặt hàng sơ chế sang các mặt hàng chế biến sâu (chả cá surimi, cá tra fillet, tôm ring, tôm sushi...)
Cuối năm là thời điểm các Doanh nghiệp (Chủ nguồn thải) phải thực hiện Báo cáo quản lý Chất thải nguy hại (CTNH) định kỳ theo quy định tại Thông tư 36/2015/TT-BTNMT
Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống xử lý nước thải định kỳ là nhiệm vụ cần thiết cho các hệ thống xử lý nước thải
Môi Trường Ánh Dương xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sắc tới Quý khách hàng
Công ty Môi trường Ánh Dương xin gửi đến Quý Khách hàng những thông tin cần thiết về các hồ sơ môi trường mà cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ cần phải thực hiện theo QUY ĐỊNH MỚI
Ngày nay, ngoài nước thải công nghiệp từ các Công ty sản xuất, Khu công nghiệp,… thì nước thải từ các Nhà hàng, Khách sạn cũng là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường.
Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.
Khởi công Dự án: “Thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải, công suất 19.000 m3/h”
Người sử dụng lao động có nghĩa vụ bảo đảm các điều kiện môi trường làm việc và an toàn lao động; đồng thời kiểm tra, đánh giá các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc của cơ sở
Ngày 24/03/2020, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 36/2020/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản.
Miễn phí VIẾT & NỘP Báo cáo quản lý Chất thải nguy hại ở TẤT CẢ KHU VỰC
Ngày 29/10/2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định 2736/QĐ-BTNMT về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Sáng 9/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phát động phong trào chống rác thải nhựa trên phạm vi toàn quốc.
Ngày 25 tháng 10 năm 2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký ban hành 04 Văn bản hợp nhất về Môi trường như sau:
Với mong muốn cùng xây dựng và chung tay bảo vệ Môi trường, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Ánh Dương Vina luôn đi đầu và khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động vì Môi trường vì sự phát triển bền vưỡng của Công đồng. 
Thế giới có ngày Phụ nữ 8 - 3, tại sao ở Việt Nam lại có thêm 1 ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10 nữa?
Chương trình khuyến mãi Chào mừng ngày Môi trường Thế Giới 05-06
Sáng 9/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phát động phong trào chống rác thải nhựa trên phạm vi toàn quốc.
Đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta
Hãy hành động khi còn có thể - vì một môi trường sống của chúng ta
Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top