bình xịt 8 lít

bình xịt phun sương 8 lít

bình xịt con Ong vàng, bình xịt dudaco 8 lít

BÌNH PHUN XỊT CHUYÊN DỤNG DUDACO 8 LÍT

bình xịt phun sương, bình xịt dudaco, bình xịt con Ong, bình xịt khử khuẩn
Công dụng: bình xịt, bình tưới dùng để tưới cây, phun sương, phun thuốc trừ sâu, phun thuốc khử khuẩn, thuốc diệt muỗi và có thể được dùng với nhiều mục đích khác trong cuộc sống.
Menu
BÌNH PHUN XỊT CHUYÊN DỤNG DUDACO - 8 LÍT

Giá bán lẻ: 260.000 VNĐ/Cái

Màu sắc: màu vàng

Nhãn hiệu: DUDACO

Kích thước: 18,5 x 18,5 x 65cm

Chất liệu: Nhựa PP bền, đẹp

Trọng lượng: 2,3kg

Dung tích: 8 lít

Áp suất tối đa: 5 kg/cm2

Công dụng: bình xịt, bình tưới dùng để tưới cây, phun sương, phun thuốc trừ sâu, phun thuốc khử khuẩn, thuốc diệt muỗi và có thể được dùng với nhiều mục đích khác trong cuộc sống.

Xuất xứ: Việt Nam. Sản xuất tại Công ty TNHH Nhựa Đức Đạt.

Thông tin liên hệ đặt hàng: 

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA

Điện thoại/Zalo:  0942.195.533 (Ms.Trân)

Địa chỉ: Số 73, Đường 26, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

--------------------- ♦ O ♦ ---------------------

Giới thiệu về Bình phun xịt chuyên dụng DUDACO - 8 lít

Bình phun xịt chuyên dụng DUDACO - 8 lít dạng mini thích hợp phun thuốc cho cây trồng cảnh, phun thuốc sâu cho hoa màu, diệt côn trùng tại nhà.

Đặc điểm cấu tạo

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp là loại bình chuyên dụng để pha các loại hóa chất phun tưới cho cây với độ bền cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc phân bón khi pha.

Thiết kế dạng vai đeo tiện lợi với phần béc được làm bằng đồng bền bỉ sản xuất theo công nghệ CNC, được xi mạ không gây rỉ sét trong thời gian sử dụng. Béc xoay 180 độ giúp phun xịt được ở nhiều vị trí khác nhau, linh động trong từng công việc. Dễ dàng điều chỉnh kiểu phun xòe với bán kính phủ rộng, áp suất trung bình có thể phun xa 8-10m.

Phần piston của bình được sản suất bằng cao su bền đẹp, chịu được tác dụng của các loại phân bón hóa chát, không bị ăn mòn. Tay bơm hơi bằng nhựa bọc lõi sắt, xi mạ cao cấp chống rỉ sét, cò bóp với thiết kế dạng khóa phun liên tục dễ dàng điều chỉnh lượng nước cần phun. 

Miệng bình dạng phễu rời có các lỗ nhỏ giúp lọc bỏ rác bẩn khi đổ nước, hạn chế gây tắc nghẽn vòi phun khi đang sử dụng. Da bơm và ron phốt của bình được làm bằng cao su bền đẹp, không bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất khi pha. Van xả của bình được thiết kế dạng tự động khi áp suất vượt mức tối đa cho phép.

Hướng dẫn sử dụng 

•   Mở nắp bình và đổ nước hoặc dung dịch cần phun tưới vào trong bình. Khi đổ nước vào trong bình cần lưu ý không đổ đầy dung dịch ngập bình điều đó sẽ làm không khí không vào trong bình được làm giảm lực phun của vòi tưới.

•   Xoáy nắp bình thật chặt nhằm hạn chế nước bị đổ ra ngoài. Bơm hơi bằng hệ thống piston phía trên nắp đến khi nặng tay tạo lực áp suất giúp đẩy dòng nước qua ngoài.

Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top