XỬ LÝ NƯỚC THẢI

CÔNG NGHỆ MBBR

công ty môi trường

XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG CÔNG NGHỆ MBBR

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG
MBBR là cách xử lý sinh học được các chuyên gia đánh giá cao nhờ các giá thể trong nước chuyển động không ngừng nhờ quá trình thổi khí liên tục. Điều này giúp lượng VSV trong nước tăng lên không ngừng và mang đến hiệu quả xử lý cao.
XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG CÔNG NGHỆ MBBR

Đối với công tình XLNT và đặc biệt là HTXLNT thì việc tìm và chọn công nghệ xử lý là điều hết sức quan trọng. 

 

Và khi bạn đưa ra công nghệ MBBR thì nhận được khá nhiều lời “phàn nàn”, chẳng hạn như công nghệ MBBR thua xa các công nghệ xử lý khác; MBBR đắt lắm; MBBR vận hành phức tạp lắm; MBBR cần đến các công trình lắng phía sau; khả năng bám dính của của VSV trên các giá thể dễ bị trôi hay giá thể MBBR rất dễ vỡ.

Vậy đâu là ưu điểm nổi trội để công nghệ MBBR lấy được lòng tin của mọi người?

♦ MBBR là cách xử lý sinh học được các chuyên gia đánh giá cao nhờ các giá thể trong nước chuyển động không ngừng nhờ quá trình thổi khí liên tục. Điều này giúp lượng VSV trong nước tăng lên không ngừng và mang đến hiệu quả xử lý cao.

Công nghệ MBBR có thể chịu được tải trọng cao và đồng thời có khả năng xử lý được các tạp chất ô nhiễm trong nguồn nước như giảm hàm lượng BOD, COD, TSS, chất hữu cơ hoặc nito, photpho tồn tại trong nguồn nước.

Công nghệ MBBR tiết kiệm diện tích xây dựng hơn so với các công nghệ xử lý khác, đặc biệt là xử lý hiếu khí đối với đối tượng nguồn thải chứa nhiều chất hữu cơ.

Các giá thể của MBBR có tính động, cấu tạo từ lớp màng biofilm bám dính trên bề mặt tạo điều kiện tối ưu cho các hoạt động của VSV phân hủy và hấp thụ chất hữu cơ hoặc các chất khoáng khác để sinh trưởng và phát triển bình thường.

Ngoài ra, công nghệ này rất thích hợp để xử lý nhiều nguồn nước thải khác nhau như nước thải sinh hoạt, bệnh viện, thực phẩm, công nghiệp, thủy sản hoặc các khu dân cư,..

Bạn còn gì lo ngại gì mà không liên hệ với Ánh Dương, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những giải pháp xử lý nước thải không chỉ tốt nhất mà còn mang lại hiệu quả xử lý cao!

---------------- ♦ O ♦ --------------------

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA

TRỤ SỞ: Số 118/22/2 Đường số 6, Khu phố 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

VPĐD: Số 73, Đường 26, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

XƯỞNG CƠ KHÍ: ĐT824, Ấp 8, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Fanpage: https://www.facebook.com/moitruonganhduong.vn/ 

Email: info@moitruonganhduong.vn  

Hotline: 0942 195 533

Icon Facebook
Go Top