hệ thống xử lý nước thải

xử lý chất thải nguy hại

công ty môi trường

RA MẮT TIỂU BAN SỨC TRẺ ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG
BGĐ Ánh Dương đã tạo điều kiện và quyết định thành lập Tiểu ban sức trẻ Ánh Dương, với mong muốn Tiểu ban sẽ là những người mang đến những khoảng thời gian vui vẻ, khoảnh khắc hạnh phúc và hơn hết là tạo tinh thần tập thể, đoàn kết, thoải mái sáng tạo,...
RA MẮT TIỂU BAN SỨC TRẺ ÁNH DƯƠNG

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của người tìm việc, người đi làm. Một môi trường làm việc lý tưởng không những giúp nhân viên làm việc hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp níu giữ và thu hút được nhân tài.

Vì thế, BGĐ Ánh Dương đã tạo điều kiện và quyết định thành lập Tiểu ban sức trẻ Ánh Dương, với mong muốn Tiểu ban sẽ là những người mang đến những khoảng thời gian vui vẻ, khoảnh khắc hạnh phúc và hơn hết là tạo tinh thần tập thể, đoàn kết, thoải mái sáng tạo,...

Trong không khí chào đón năm mới 2021, Ánh Dương đã tổ chức lễ ra mắt Tiểu ban sức trẻ Ánh Dương trong sự hân hoan và chào đón từ toàn thể cán bộ nhân viên Ánh Dương.

BCH nhiệm kỳ mới sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới cũng như tạo ra các sản phẩm chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến những buổi sinh hoạt thật vui vẻ và ý nghĩa.

---------------- ♦ O ♦ --------------------

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA

TRỤ SỞ: Số 118/22/2 Đường số 6, Khu phố 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

VPĐD: Số 73, Đường 26, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

XƯỞNG CƠ KHÍ: ĐT824, Ấp 8, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Fanpage: https://www.facebook.com/moitruonganhduong.vn/ 

Email: info@moitruonganhduong.vn  

Hotline: 0942 195 533

Icon Facebook
Go Top