CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG VINA

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG | MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG
Ánh Dương luôn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực về Môi trường tại Việt Nam; là thương hiệu đầu tiên được Khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ về môi trường.
Phương châm hoạt động

1. TẦM NHÌN

 

2. SỨ MỆNH

►  Đối với Khách hàng: Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ thông tin cùng Khách hàng trong công tác Bảo vệ môi trường tại Doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng hơn cả sự mong đợi của Khách hàng. 

►  Đối với nhân viên: Ánh Dương luôn quan niệm “Con người là tài sản vô cùng quý giá” chính vì vậy trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo đầy đủ các chính sách, chế độ, tạo môi trường chuyên nghiệp để mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực, xây dựng sự nghiệp và thu nhập ổn định.

►  Đối với đối tác: Hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, chia sẻ khó khăn, đôi bên cùng có lợi.

►  Đối với cộng đồng: Chung tay xây dựng và nỗ lực tham gia các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng. Ánh Dương cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước. Sự phát triển của Doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng. 

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Giá trị cốt lõi của Ánh Dương được đúc kết bởi 4 chữ "T":

“TÍN – TÂM – TRỌN – TRẢ”

►  TÍN: Ánh Dương luôn coi trọng và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nổ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.​

►  TÂM: Ánh Dương đặt chữ Tâm làm nền tảng, coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

►  TRỌN: Ánh Dương cung cấp trọn gói các dịch vụ về môi trường với chính sách giá ổn định, giúp Khách hàng yên tâm trong suốt quá trình hợp tác.

►  TRẢ: Ánh Dương có chính sách hoàn trả lại 100% chi phí cho Khách hàng nếu cung cấp dịch vụ không đúng và đầy đủ theo hợp đồng đã thỏa thuận.

 

Icon Facebook
Go Top