CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG VINA

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG | MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG
Ánh Dương luôn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực về Môi trường tại Việt Nam; là thương hiệu đầu tiên được Khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ về môi trường.
Menu
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

1. TẦM NHÌN

 

2. SỨ MỆNH

►  Đối với Khách hàng: Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ thông tin cùng Khách hàng trong công tác Bảo vệ môi trường tại Doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng hơn cả sự mong đợi của Khách hàng. 

►  Đối với nhân viên: Ánh Dương luôn quan niệm “Con người là tài sản vô cùng quý giá” chính vì vậy trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo đầy đủ các chính sách, chế độ, tạo môi trường chuyên nghiệp để mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực, xây dựng sự nghiệp và thu nhập ổn định.

►  Đối với đối tác: Hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, chia sẻ khó khăn, đôi bên cùng có lợi.

►  Đối với cộng đồng: Chung tay xây dựng và nỗ lực tham gia các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng. Ánh Dương cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước. Sự phát triển của Doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng. 

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 

"SUNTECH"

SHARE – CHIA SẺ: Ánh Dương luôn cập nhật, chia sẻ và hướng dẫn cho doanh nghiệp các Quy định mới nhất liên quan đến lĩnh vực môi trường để các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt và thực hiện.

UNDERTAKECam kết: Cam kết chịu trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ mà Ánh Dương cung cấp. Hoàn tiền 100% nếu cung cấp dịch vụ không đúng và đầy đủ theo hợp đồng đã thỏa thuận.

NEVER GIVE UP - Không bỏ cuộc: Bằng nhiệt huyết "Sức trẻ Ánh Dương" sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, không có việc gì là không thể, cứ tiếp tục bước đi, bứt phá mọi giới hạn, để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của mình.

TRUSTTin cậy: Ánh Dương luôn tâm niệm và nỗ lực để trở thành nơi mà tất cả khách hàng, đối tác đặt trọn niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ an toàn và chất lượng nhất

EXPERT - Chuyên Môn: Ánh Dương luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo, cải tiến công nghệ, nâng cao kiến thức chuyên môn để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

CONSCIENTIOUSTận tâm: Ánh Dương luôn đặt chữ “Tâm” làm nền tảng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

HONESTTrung thực: Đặt sự trung thực lên hàng đầu trong mọi công việc và hoàn cảnh, luôn trung thực với chính bản thân mình, với đồng nghiệp, với khách hàng, với đối tác, tạo dựng niềm tin bởi chính sự chuyên nghiệp và trung thực là đức tính tiêu biểu của Ánh Dương.

 

Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top