đốt lửa trại

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

lửa trại

LỬA TRẠI ÁNH DƯƠNG – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

lửa trại
Đêm lửa trại của Ánh Dương diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Các thành viên cùng nắm tay nhau nhảy múa hát quanh đống lửa, cùng kể nhau nghe những câu chuyện cười thật vui và ý nghĩa, cùng tham gia các trò chơi thắt chặt tinh thần đoàn kết. Bên bếp lửa hát cho nhau nghe quyện cùng mùi thơm của bắp, khoai lang nướng, … Thật là một kỷ niệm khó quên đối với các thành viên Ánh Dương
Menu
LỬA TRẠI ÁNH DƯƠNG – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Từ thời nguyên thủy, con người tìm ra lửa do vô tình cọ xát những viên đá vào nhau, nhờ vậy lửa xuất hiện trong cuộc sống con người như một công cụ quan trọng. Lửa vừa giúp con người phòng vệ khỏi sự tấn công của thú dữ, nấu chín thức ăn lại vừa giúp con người sưởi ấm vượt qua những đợt rét vào mùa đông. Sau mỗi cuộc đi săn thành công, họ đốt lửa và cùng hợp quần ăn mừng thành quả, dần dần khi nhận thức và cuộc sống có sự phát triển hơn họ hát cho nhau nghe để tạo niềm vui trong cuộc sống và cũng để cảm tạ thiên nhiên cũng như biểu hiện sự chiến thắng trước thiên nhiên.

Ngọn lửa dần trở thành một biểu tượng thiêng liêng được con người tôn thờ như một vị thần tối cao. Hình ảnh ngọn lửa rực sáng mãnh liệt thể hiện cho niềm khát vọng chiến thắng, sức trẻ, khát vọng vươn lên và tinh thần đoàn kết của con người.

Và đêm lửa trại được bắt nguồn từ đây…

“Anh em ta đan kết lại vòng tròn. Và đêm nay đây ta thắp ngọn lửa. Ta ca vang bên ánh lửa rực hồng. Vì cuộc đời này là sức sống dâng trào.

Bao sao kia đang sáng trên bầu trời. Thì anh em ta như ánh sao tỏa sáng. Thương yêu nhau ta xây dựng tình người. Để ngọn lửa hồng luôn cháy mãi trong tim.”

Đốt lửa trại không chỉ là hoạt động vui chơi giải trí mà còn là hoạt động có ý nghĩa gia tăng tinh thần đoàn kết, khơi gợi lên tinh thần dân tộc, niềm khát vọng của tuổi trẻ nhiệt huyết.

Gác lại những căng thẳng, áp lực của cuộc sống, sự bộn bề của công việc, tất cả mọi người cùng ngồi quây quần bên nhau bên ánh lửa hồng, hân hoan tiếng nhạc sôi động, cùng cười thả ga trong các trò chơi vận động vui nhộn…thắt chặt tinh thần đoàn kết. Bên bếp lửa hát cho nhau nghe quyện cùng mùi thơm của bắp, khoai lang nướng, … 

Một đêm lửa trại khó quên đối với các thành viên Ánh Dương.

Mời cả nhà cùng xem thêm các hình ảnh đêm lửa trại yêu thương của Ánh Dương nhé!

Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top