hệ thống xử lý nước thải

xử lý chất thải nguy hại

công ty môi trường

công ty tư vấn môi trường

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

“ Đức tổ dài lâu muôn đời thịnh
     Khai trương hồng phát bốn mùa xuân
Vinh hoa phú quý niên trường thọ
     Phúc lộc an khang tuế cát tường ”

Sáng thứ 7 (ngày 30/05/2020), Công ty Môi trường Ánh Dương long trọng tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự nhiều Khách hàng và Đối tác.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại,… là thành quả của cả một quá trình nổ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Cũng như sự hỗ trợ - góp sức của Quý Đối tác, sự tin yêu - lựa chọn của Quý Khách hàng.

Đại diện Công ty, anh Ngô Quang Hùng (Giám Đốc) đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn tới Quý Khách hàng - Quý Đối tác đã dành thời gian đến tham dự và chung vui cùng Ánh Dương.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của Ánh Dương cùng các tiết mục văn nghệ sôi động, hào hứng,… đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng và màu sắc thể hiện sự năng động của Ánh Dương.

Nửa năm còn lại của năm 2020 sẽ có nhiều thách thức và mục tiêu mới. Với quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty, Ánh Dương chắc chắn sẽ vươn xa hơn nữa và tiếp tục chinh phục kế hoạch đề ra, đồng thời gặt hái được nhiều thành công trong những năm sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top