công ty môi trường

xử lý chất thải nguy hại

hệ thống xử lý nước thải

công ty tư vấn môi trường

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ÁNH DƯƠNG
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Menu
GIỚI THIỆU VỀ ÁNH DƯƠNG
Công ty TNHH Ánh Dương Vina là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ánh Dương luôn tôn trọng, lắng nghe, luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ thông tin cùng Khách hàng trong công tác bảo vệ môi trường tại Doanh nghiệp. Với phương châm: "Môi trường Ánh Dương - Nâng tầm giá trị, lan toả niềm tin". Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực về Môi trường, là thương hiệu đầu tiên được Khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ về Môi trường.
Tin tức & Sự kiện
XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH VỀ QUẢN LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI
XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH VỀ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG
XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH VỀ ĐĂNG KÝ MÔI TRƯỜNG
Vào ngày 19/8/2022, Sở Tài Nguyên và Môi trường Thành phố Cần Thơ tổ chức "Hội nghị tập huấn triển khai văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường năm 2022"
Theo quy định tại khoản 2 Điều 6 và khoản 1, 2, 3 Điều 11, Nghị định 45/2022/NĐ-CP Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Năm 2022, Luật Bảo vệ môi trường số 72/2020/QH14 được chính thức thi hành kèm theo đó là các Nghị định 08/2022/NĐ-CP và Thông tư 02/2022/TT-BTNMT hướng dẫn chi tiết Luật với nhiều sự thay đổi. Chắc hẳn với nhiều sự thay đổi trong luật, nhiều doanh nghiệp đang cảm thấy bối rối không biết nên thực hiện những hồ sơ và thủ tục gì, khi nào đến hạn thay đổi các hồ sơ đang có,..v..v. Hiểu được những khó khăn này, Ánh Dương xin gửi đến Quý Doanh nghiệp tổng hợp các thủ tục, hồ sơ cũng như thời điểm mà một Dự án cần phải thực hiện đối với luật mới.
Quy định mới về quản lý chất thải nguy hại được quy định tại Chương VI, Mục 4 "QUẢN LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI" của Thông tư 02/2022/TT-BTNMT. Quy định này sửa đổi và thay thế Thông t36/2015/TT-BTNMT về quản lý chất thải nguy hại tại doanh nghiệp.
Giấy phép môi trường (GPMT) là công cụ bảo đảm điều kiện cần và đủ, cho phép các cơ sở trước khi đi vào vận hành hoạt động phải thực hiện đúng các yêu cầu, điều kiện để phòng ngừa, giảm thiểu, loại bỏ ô nhiễm. Theo quy định mới nhất về bảo vệ môi trường, thời điểm, thời hạn, chi phí thẩm định cấp GPMT sẽ tùy thuộc vào các loại dự án.
Kể từ khi Luật bảo vệ môi trường 2020 ra đời, ban hành kèm theo Nghị định số 08/2022/NĐ-CP và Thông tư 02/2022/TT-BTNMT và có hiệu lực từ ngày 10/01/2022 thì hàng loạt các quy định sửa đổi và bổ sung khiến nhiều doanh nghiệp khá hoang mang về việc lập các hồ sơ môi trường
Cập nhất mới nhất theo luật bảo vệ môi trường 2020, giấy phép môi trường bắt đầu thực hiện từ năm 2022. Về nội dung báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường theo từng nhóm dự án quy định như sau:
Zalo
Hotline
viber
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG VINA
Go Top